Bác Sĩ Mỹ Phát Hiện Sai Lầm Khiến COVID-19 Lây Lan Cực Nhanh Ở Mỹ Rất Nhiều Người Mắc Phải
Mới đây trong một nghiên cứu, các chuyên gia phát hiện rằng để móng tay dài cũng là tác nhân nguy hiểm dẫn đến sự lây lan virus.
Để lý giải về điều này mời quý vị cùng đón xem những phân tích của tiến sĩ y khoa tại Mỹ ngay sau đây.
—
Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.
Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102
Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com
Nguồn: https://micitiapp.com
Xem thêm bài viết khác: https://micitiapp.com/meo-vat
Xem thêm Bài Viết:
- Nhãn mãn với các cách trang trí bánh Tiramisu độc lạ
- Top danh sách 6 bánh gato đẹp nhất thế giới có giá hàng tỉ đồng
- 4 bước cơ bản trong cách làm bánh Su Kem Nhật Bản đúng chuẩn vị
- Cách làm bánh Tiramisu trà xanh ai ai cũng làm được
- cake pink beautiful decoration at home – bánh cưới màu hồng hoa hồng đẹp (10)
Sai lầm này quá nhiều người Việt Nam vẫn đang mắc phải quá !
Bởi vì vậy nên ở Mỹ nhiều người bị tử do móng tay !
Không có Covid19 cũng không nên để móng tay dài. Phía dưới của bàn tay đẹp (móng dài) vi khuẩn không. Ew!
Đúng vậy , người VN ta là chúa….nên thay đổi những thói quen xấu này . Mình bắt đầu từ hôm nay